Line เพิ่มแจ้งเตือนเมื่อเรา Log in ใน PC (Logged in to LINE on PC)

           วันนี้พอทำการ Log in เข้า Line ใน PC ก็ต้องมีฟังก์ชั่นใหม่ออกมา ซึ่งเมื่อวานผมก็เล่น มันก็ยังไม่มีการแจ้งเตือน (ผมใช้ Android Line version 4.6.0 ) คือตอนนี้มันจะเพิ่มแจ้งเตือนเมื่อเรา Login ใน PC (Logged in to LINE on PC)

Logged in to LINE on PC.
Logged in on device: MY-TERMINAL
If this is not you, please select the link below.
line://nv/connectedDevices/
 
  และสามารถคลิ้กเข้าไปที link (ผ่านมือถือ)  line://nv/connectedDevices/  หากว่าที่ log in เข้ามาว่าเป็นเราหรือไม่ โดยจะโชว์ชื่อ PC ที่ใช้ Log in ตัวอย่างในรูปชื่อ "MY-TERMINAL "  ก็คือป้องกันคนรู้รหัสเรา แล้วเอา log in บน PC เพื่อแอบเข้าใช้งาน หากว่าไม่ใช่เรา ก็คลิก Logout ออกได้เลย


 ถ้าเราคลิก Log out ออกบน PC ก็จะโดน log out ออกจากระบบโดยอัตโนมัติ




Advertisement

Advertisement
    Blogger Comment
    Facebook Comment

2 ความคิดเห็น:

  1. น่าจะให้ผู้ใช้เลือกว่าต้องการการแจ้งเตือนนี้ไหม

    ตอบลบ
  2. อาจจะคงเป็นเพราะเรื่องความปลอดภัย จึงบังคับเปิดทั้งหมดครับ

    ตอบลบ