เติมเงินโทรศัพท์กับลาซาดา ขั้นต่ำ 100 บาททั้ง my by CAT , Truemove H, dtac และ AIS


         my by CAT ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สาย 3G /4G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT Telecom ซึ่งหากใครใช้บริการแบบเติมเงินของเจ้านี้ บางครั้งจะรู้สึกว่าช่องทางการเติมเงินอาจจะน้อยกว่าทาง Truemove H, dtac และ AISแต่ตอนนี้ทาง my เองก็ยังพยายามพัฒนาโดยเพิ่มช่องทางเติมเงินออนไลน์ให้หลากหลายขึ้น อย่างล่าสุด ก็เพิ่มการเติมเงินใหม่ให้ผู้ใช้ my ผ่านทางลาซาด้า (www.lazada.co.th) เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง โดยเราสามารถเติมเงินได้ตั้งแต่ราคา 100, 300, 500, 800 และ 1,000 บาท

ส่วนการชำระเงิน สามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตทั้งวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด  วันนี้จึงจะทดสอบการเติมเงิน my ผ่านทาง Lazada ดูครับ (ความจริงค่ายอื่น ๆ ก็เติมได้เช่นเดียวกัน แต่วันนี้ขอยกตัวอย่างของ my )

1. เข้าที่ที่เว็บไซต์ >>  ลาซาด้า (www.lazada.co.th) เลือกหัวข้อเติมเงินโทรศัพท์
หรือคลิกที่รูปด้านล่างนี้ 
https://c.lazada.co.th/t/c.Ovf

2. ทำการใส่หมายเลขที่เราต้องการจะเติมเงิน และเลือกเครือข่ายมือถือที่ใช้งาน จากนั้นเลือก เติมเงินตอนนี้

 3. มาถึงขั้นตอนการชำระเงิน ซึ่งเราสามารถใช้บัตรเครดิต VISA / Master Card ได้ หรือจะใช้ Virturl card อย่าง Airpay Card , we card ของ true wallet , e-web shopping card ของกสิกร หรืออื่น ๆ ที่เรามีใช้งาน  และตอนนี้หากเรามีบัญชีของ Lazada อยู่แล้วสามารถ log in และใช้ code TOP5THB จะได้ส่วนลด 5 บาททุกการเติม 100 บาท ทุกค่ายเมื่อเรียบร้อย จะเห็นว่าเราใส่ code ลดเหลือ 95 บาท จากนั้นก็ทำการกด สั่งซื้อสินค้า เมื่อระบบตัดเงินเรียบร้อย จะมีหน้าต่างแจ้งผล ดังรูป

ลองตรวจสอบใน app Airpay ที่เราทำการจ่ายเงิน สามารถตัดเงินและทำการรายเสร็จสมบูรณ์


ทีนี้มาลองตรวจสอบยอดเงินในเบอร์มือถือ my ยอดเงินก็เข้าปกติ


จะเห็นว่าเป็นช่องทางหนึ่งที่สะดวกสำหรับการเติมเงินมือถือ และยังได้ส่วนลดถูกว่าการเติมจากหลาย ๆ ที่ครับ
SHARE

Southern Man

This blog www.whoknown.com ,write to prevent forgotten .

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Advertisement